top of page

Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ quát người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày với giá bán thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp có gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to lớn, nhưng sự thi thoảng với và trị giá của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm mua có giá bán gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm đam mê của ông trần Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của nhân tình cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam mang trị giá cực khủng. Có chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán với giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page