top of page

Group

Public·171 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay này thì bạn sẽ với thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức chu đáo và tỷ mỉ mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các loại mai được nuôi trồng và chăm sóc chu đáo, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page