top of page

Group

Public·116 members
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông dân cày thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) mang đa dạng hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công tiêu biểu mang mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng sống được bao lâu trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được đa dạng nông dân trên khu vực thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) áp dụng thực hành.

Tại ấp Thạnh Thới, phường Đồng Sơn với phổ quát hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi những diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, tiêu biểu mang mô hình của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, các ngày đầu đi làm công cho các vựa cây kiểng tại thức giấc Long An.

thời kì này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, công nghệ trồng mai, kỹ năng tuyển lựa cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông phổ biến đẹp mắt.

tới bây giờ, chú Tư Kiên đã sở hữu được hơn 6 công đất vườn mai sở hữu trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ trong khoảng trung bình tới to.

Trong năm, chú chăm nom, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, đến khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra những cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai lớn mạnh đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở tỉnh Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại những chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), nông dân trồng mai vàng chưng Tết ở phường Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, thức giấc Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán mang phổ biến giá khác nhau, nhưng với chú Kiên thì để đáp ứng nhu cầu trang hoàng cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn ý kiến, trong trồng mai vàng, buôn bán mai vàng thuận tìm vừa bán và tuyệt đối không nhắc thách, không nâng giá, để mọi các bạn khắp nơi đều với thể dễ dàng sở hữu những cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp diễn bổ sung vào vườn mai những cây kế tiếp để mùa xuân năm sau cung cấp cho thị phần mai vàng khắp nơi. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page